Giá Xe Sihanouk Ville Đi Phom Penh

Giá Xe Sihanouk Ville Đi thủ đô Phom Penh

Cách di chuyển từ Sihanoukville đi Phnom Penh bao gồm các phương tiện như xe bus, thuê xe đi riêng, tàu hỏa, máy bay. Đi đến các địa điểm ít nổi tiếng hơn, thường thì chỉ có một chuyến một ngày. Loại xe khách thông dụng nhất là xe không có điều hoà, có điều hoà và xe khách chất lượng cao. Nếu bạn kế hoạch du lịch vào cuối tuần hoặc ngày lễ, bạn nên đặt vé sớm hơn nhiều trước ngày đi vì vé sẽ có thể hết sớm do nhu cầu cao của cả khách du lịch lẫn người bản địa di chuyển về quê ở các tỉnh ngoại thành.

Từ Sihanoukville đi Phnom Penh bao xa? quảng đường đi cao tốc 190km, thời gian di chuyển từ 4h tùy theo phương tiện bạn chọn và mật độ xe lưu thông trên đường. Một yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng đến thời gian di chuyển là loại xe khách. Xe chất lượng cao hoặc xe VIP thường đi nhanh hơn vì đi đường cao tốc và dừng ít hơn. Xe khách thông thường sẽ dừng nghỉ khoảng 10-30 phút sau mỗi vài tiếng di chuyển, để hành khách đi vệ sinh, mua đồ ăn nhẹ và nghỉ ngơi.

Một vài xe chất lượng cao có nhà vệ sinh trên xe và có tài xế phụ. Tuy nhiên thường thì xe vẫn sẽ dừng để ăn trưa và nạp nhiên liệu.

Giá Từ Sihanoukville đi Phnom Penh có đắt không? Giá thuê xe đi riêng chặn này từ 130$ tùy vào loại xe bạn chọn. Nếu muốn đi rẻ thì chỉ có xe địa phương như xe đò không có máy lạnh và dừng nhiều nơi nên hơi lâu kkk

Đặt xe và từ vấn thêm: 094.4440235 Zalo