Thuê Xe 4 Chỗ Đi Kep,Kampot,Sihanoukville,PhnomPenh,Campuchia

Đăng lúc: Thứ ba - 01/09/2015 08:58 - Người đăng bài viết: admin

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ Tại Hà Tiên đi tham quan các điểm du lịch ở Campuchia như biển Kep, Kampot. Núi Bokor, biển Sihanoukville - Kohrong samloem, thủ đô phnompenh, Siem Riep theo nhu cầu và thời gian của quý khách.

Thuê Xe 4 Chỗ Đi Kep,Kampot,Sihanoukville,PhnomPenh,Campuchia

Thuê Xe 4 Chỗ Đi Kep,Kampot,Sihanoukville,PhnomPenh,Campuchia

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ của doanh nghiệp chúng tôi tại Hà Tiên chuyên  cho thuê xe du lịch city tour Hà Tiên, Hà Tiên đi Campuchia qua cửa khẩu Xà Xía - Hà Tiên. Thuê xe Hà Tiên đi Châu Đốc, Núi Cấm, Rừng Trà Sư, Rạch Giá, Đồng Tháp, Cần Thơ, Vĩnh Long, Cà Mau và các khu vực khác theo nhu cầu của quý khách.

Xe du lịch cho thuê chạy tour sang Campuchia là loại xe đời mới chất lượng luôn được đam bảo cho quý khách. Với giá cả cạnh tranh, tài xế phục vụ quý khách nhiệt tình. Nếu quý khách không có passport đi Campuchia thì Cty chúng tôi có thể làm danh sách đoàn để bảo lãnh cho quý khách với CMND.

Ngoài loại xe 4 chỗ cho thuê tại Hà Tiên đi Campuchia thì Cty còn cho thuê các loại xe khác như xe 7 chỗ, 16 chỗ, 25 chỗ,29 chỗ, 35 chỗ và 45 chỗ theo nhiều đời với máy lạnh, ghế ngã, tivi trên xe. Xe đậu tại Hà Tiên có thể đón khách tại nhà theo yêu cầu.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe thì Cty chúng tôi còn tổ chức tour du lịch Campuchia theo yêu cầu của khách từ 1 ngày đên 5 ngày.

 
 Lưu ý khách hàng:
   -  Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm lễ tết...
   -  Báo giá đã bao gồm: Lái xe, cầu đường, xăng dầu, bảo hiểm.
   -  Báo giá không bao gồm: Thuế VAT, Chi phí phát sinh ngoài chương trình.
   -  Quý khách vui lòng gọi điện tới văn phòng để được tư vấn và báo giá chính xác nhất theo lộ trình, yêu cầu của khách hàng.

Liên Hệ Đặt Xe:

- Gọi đến tổng đài theo số : 0772.630000 - 0944440235

- Cung cấp yêu cầu đặt xe và chờ phản hồi tình trạng xe trống

- Xác nhận đặt xe qua email: info@thuexekiengiang.com và chuyển khoản đặt cọc qua ngân hàng

 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Chương Trình Khuyến Mãi