Cho Thuê Xe Fotuner 7 Chỗ Tại Hà Tiên


Dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ hiệu Fotuner và Innova tại Hà Tiên chuyên cung cấp các loại xe du lịch 7 chỗ đời mới phục vụ mọi nhu cầu của khách tham quan Hà Tiên. Xe chuyên chạy tour, đưa đón bến tàu cao tốc Hà Tiên, cửa khẩu Xà Xía. Nhận hợp đồng từ Hà Tiên đi Châu Đốc, Hà Tiên đi Rạch Giá, Hà Tiên đi Cần Thơ - Tp HCM và các nơi khác với giá cạnh tranh nhất.


Xem tiếp...

Cho Thuê Xe 4 Chỗ Ford Focus Ở Hà Tiên


Cty có dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Tiên Kiên Giang. Xe đời mới chuyên chạy tour tham quan du lịch tại Hà Tiên, Campuchia và theo lịch trình của khách. Xe đưa đón bến tàu cao tốc, đưa đón sân bay, cửa khẩu....với giá cả hợp lý


Xem tiếp...

Thuê Xe 16 Chỗ - 29 chỗ Phú Quốc


Dịch vụ cho thuê xe du lịch tham quan trên đảo Phú Quốc, Kiên Giang. Cty chúng tôi chuyên cho thuê các loại xe 16 chỗ , 29 chỗ, 35 chỗ và 45 chỗ đáp ứng nhu cầu thuê xe của các cá nhân và cty du lịch khi đến Phú Quốc. Dịch vụ thuê xe du lịch trên đảo của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn phục vụ tốt , giá thuê xe luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi.


Xem tiếp...

Thuê Xe Ở Cửa Khẩu Hà Tiên


Cho thuê các loại xe du lịch tại cửa khẩu Quốc Tế Hà Tiên ( cửa khẩu xà xía ). Xe chạy tour tham quan các điểm du lịch ở campuchia, xe đi biển Kep,Kampot, xe đi núi Bokor, Xe đi Sihanouk Vill, Xe đi Thủ Đô PhnomPenh, Xe đi Siem Riep.


Xem tiếp...

Thuê Xe Rạch Giá Kiên Giang


Cho thuê xe du lịch tại Rạch Giá và Hà Tiên Kiên Giang, thuê xe chạy tour tham quan du lịch. Giá thuê xe bao gồm tài xế lái xe và phí cầu đường, nhiên liệu


Xem tiếp...

Thuê Xe 4 Chổ - 45 Chổ Ở Kiên Giang


Cùng với sự phát triển và nhu cầu sử dụng phương tiện đi lại, làm việc, công tác và du lịch ngày càng tăng của các cá nhân, các Cty . Đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi xin cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chổ, 7 chổ, 16 chổ, 29 chổ và 45 chổ ở Rạch Giá, Kiên Giang.


Xem tiếp...

Thuê Xe 4 chổ, 7 Chổ, 16 chổ Tại Hà Tiên


Cho thuê xe du lịch 4 chổ, 7 chổ, 16 chổ, 29 chổ và 45 chổ tại Hà Tiên, Kiên Giang. Thuê xe chạy tour theo lịch trình của Quí khách , xe tham quan các điểm du lịch như Thạch đông, Núi Đá Dựng, Biển Mũi Nai, Lăng Mạc Cửu, Cửa khẩu Xà Xía, Hòn Phụ Tử. Xe đưa đón bến tàu cao tốc Hà Tiên, xe đưa đoán từ cửa khẩu Hà Tiên về khách sạn, bến tàu cao tốc, xe từ Hà Tiên đi Campuchia


Xem tiếp...

Thuê Xe Hà Tiên Đi Campuchia


Nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan du lịch khi đến vương quốc Campuchia, nhu cầu tự đi chơi tham quan theo lịch trình của riêng mình. Để phục vụ nhu cầu đó Chúng tôi chính thức cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch từ 4c đến 45c ngồi, xe đời mới chạy các tuyến du lịch như Biển Kep, Kampot, Núi bokor, Biển sihanouk Vill, Thủ Đô phnomPenh, Siem Riep,Kong Chang... tài xế biết cả tiếng Khơmer và tiếng Việt phục vụ vui vẻ, nhiệt tình.. Chúng tôi tin chắc rằng đội xe du lịch của chúng tôi sẻ làm quý khách thật sự hài lòng!


Xem tiếp...

Thuê Xe Trên Đảo Phú Quốc


Nhằm đáp ứng nhu cầu của các công ty du lịch/lữ hành, của khách tham quan du lịch khi đến Phú Quốc chúng tôi xin đưa ra bảng giá cho thuê xe du lịch tại Phú Quốc với đủ các loại xe cho thuê từ 4 chổ, 7 chổ, 16 chổ, 29 chổ, 35 chổ và 45 chổ đời mới, giá hợp lý chạy các tuyến du lịch tham quan Nam đảo, Bắc đảo, Đông đảo, xe đón bến tàu Phú Quốc, Xe đón sân bay Phú Quốc, xe chạy tour tham quan theo yêu cầu của khách.


Xem tiếp...

Thuê Xe Máy Ở Hà Tiên


Dịch Vụ cho thuê xe máy tại Tx Hà Tiên, thuê xe máy tham quan theo giờ, thuê xe tham quan trong ngày, thuê xe tham quan nhiều ngày. có nhiều loại xe gắn máy cho thuê bao gồm xe tay ga và xe số , wave, dream, Attila, nouvo, airblade.... Thủ tục cho thuê xe gắn máy đơn giản (chỉ cần CMND, Passport). Khách thuê xe nhiều ngày sẻ được giãm giá. Giá xe cho thuê tại Hà Tiên từ 120.000 đến 200.000 tùy loại và thời gian khách thuê.! Giao xe tận nơi cho khách du lịch trong nội ô Tx Hà Tiên.


Xem tiếp...

Thuê Xe Du Lịch Hà Tiên


Để phục vụ nhu cầu tự đi du lịch ở Hà Tiên, Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ cho thuê xe du lịch các loại từ 7 chổ,16 chổ,25 chổ,45 chổ ngồi tại tx Hà Tiên Kiên Giang, phục vụ các tuyến tham quan tại các điểm du lịch Hà Tiên như Thạch Đông, Núi Đá Dựng, Lăng Mạc Cửu, Biển Mũi Nai, Cửa Khẩu Hà Tiên.... xe đi theo tuyến du lịch theo yêu cầu của khách, đón và đưa khách trong nội ô và đi tham quan các tỉnh thành lân cận với giá phải chăn. Tài xế trở thành một hướng dẫn viên nhiệt tình, sẻ mang đến sự hài lòng và niềm vui cho quý khách.


Xem tiếp...

  Trang trước  1 2
 

Chương Trình Khuyến Mãi