Ba Hòn Đầm

Đăng lúc: Thứ ba - 17/12/2013 10:58 - Người đăng bài viết: lê văn toàn

Du Lịch Kiên Giang được du khách gần xa biết đến với đảo ngọc Phú Quốc, Hà Tiên hiền hòa và ngày nay còn có thêm Quần Đảo Bà Lụa với Ba Hòn Đầm hoang sơ cát trắng, Đảo Hải Tặc lừng danh với nạng cướp biển đã tạo nên sự hấp dẫn để du khách có cuộc hành trình khám phá những điểm du lịch mới ở Kiên Giang.

Ba Hòn Đầm

Ba Hòn Đầm


 Hướng dẫn đặt tàu:
- Khách đặt tàu vui lòng gọi 094444 0235 ( Toàn ) hoặc qua mail: levantoankg@gmail.com để chúng tôi báo giá tàu
- Xác nhận thông tin đặt tàu bằng mail hoặc tin nhắn nếu khách đã đồng ý thuê tàu
- Khách chuyển khoản đặt cọc trước cho chúng tôi để giữ dịch vụ, số còn lại thanh toán khi kết thúc dịch vụ.

Bảng giá tàu cao tốc - thời gian 30 phút là đến đảo
- Đoàn dưới 15 khách giá 2 triệu/tàu/khứ hồi trong ngày ( Hôm sau về thì phụ thu thêm 500.000đ)
- Đoàn dưới 30 khách giá 3 triệu/tàu/khứ hồi trong ngày (
Hôm sau về thì phụ thu thêm 500.000đ)

Bảng giá tàu gỗ - thời gian 1h30 phút là đến đảo

- Đoàn dưới 30 khách giá 3.000.000đ/khứ hồi
- Đoàn dưới 50 khách giá 3.500.000đ/khứ hồi

Tour đi Đảo Ba Hòn Đầm Trọn Gói 550.000đ/khách ( bao gồm tàu cao tốc đi riêng, ăn trưa hải sản, tắm nuóc ngọt, võng ghế bãi biển, nước suối, hdv phục vụ )
 Link tại đây: Tour Hòn Đầm
   

   Ba Hòn Đầm thu hút nhiều khách đến khám phá vì vị trí giữa ba đảo chỉ cách nhau không xa và tạo nên 1 cái "đầm" ở giữa biển cả mênh mông . Khách du lịch có thể bơi từ đảo này sang đảo khác mà không cần đi thuyền. Ngoài ra trên đảo còn có bãi cát để tổ chức các trò chơi trên biển cho đoàn trên 100 khách. Đến đây ngoài tắm biển vui chơi mà du khách còn được tự tay mình bắt óc, ngêu,  thuê kính lặn ngắm đái biển với mực nước không quá 1m.

    Cách đi ba Hòn Đầm: Nếu đi đường bộ tự Rạch Giá hay An Giang qua đến quốc lộ 80, đến thị trấn Ba Hòn thuộc huyện kiên lương, quí khách rẽ trái chừng 15km là đến bến tàu khách để thuê tàu đi ra đảo.
 

    Về phương tiện đi Đảo Bà Lụa hiện nay có thể đi theo hai hướng là từ bến tàu Ba Hòn mua vé lẻ đi ( có ngày đi có ngày không ) hoặc đến bến tàu Tấn Phát gần khu du lịch Chùa Hang để thuê tàu đi riêng với giá thuê tùy số lượng đoàn mà đi tàu nhỏ hay tàu lớn với giá từ 2,200k đến 4 triệu, tàu đi đến đảo và chờ khi nào khách về.
 

    Ăn uống trên đảo Ba Hòn Đầm: Trên đảo có gia đình của chủ đảo nên ăn uống thì khách đặt họ nấu cho mình với món mà mình muốn. Ngoài ra khách củng có thể mang theo đồ ăn, nấu nướng từ trong đất liền ra đảo, mình thuê chổ để tự nấu nướng chocả nhóm.
 

     Ngủ lại trên đảo: nếu khách có mang liều trại theo thì cấm trại trên bãi biển. Nếu không thì thuê nhà sàng của chủ đảo để qua đêm, có mùng chiếu ngủ trên nhà sang ven biển rất mát. Cái khó khăn trên đảo hiện nay là chưa có điện nên chỉ sử dụng máy phát điện khi cần và mình trả tiền cho chủ đảo với giá từ 30k/khách ( năm 2014).
 

     Các hoặc động về đêm bao gồm đốt lữa trại, tham gia các trò chơi đồng đội, đi bắt cua và cá buổi tối rất nhiều. Một ngày trên đảo du khách sẻ cảm nhận hết cuộc sống của ngư dân nơi hải đảo.
     Hiện nay ở Hà Tiên có tổ chức tour tham quan đảo hằng ngày giá trọn gói 550.000đ/khách/nhóm 10 khách.
Tác giả bài viết: Toàn

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Chương Trình Khuyến Mãi