Tàu đi Đảo Bà Lụa

Đăng lúc: Thứ năm - 19/12/2013 10:12 - Người đăng bài viết: lê văn toàn

Quần Đảo Bà Lụa bao gồm nhiều đảo nằm trong vịnh Thái Lan. Thuộc quản lý của tỉnh Kiên Giang. Ngày nay điểm du lịch Ba Hòn Đầm nằm trong quần đảo được coi là điểm du lịch biển khá hấp dẫn bởi vị trí địa lý của 3 đảo cụm lại giữa biển tạo nên 1 đầm ở giữa mà từ đảo này qua đảo kia mực nước biển chỉ tầm một mét, người dân chỉ cần lội qua là được. Khách du lịch đến đây vì sự thú vị đó. Từ Kiên Lương, Kiên Giang có bến tàu đi đảo. Khách muốn đi riêng thì thuê tàu trọn gói đi và về.

Tàu đi Đảo Bà Lụa

Tàu đi Đảo Bà Lụa

Doanh nghiệp chuyên cho thuê tàu du lịch đi Ba Hòn Đầm, Đảo Bà Lụa, Hòn Nghệ, Kiên lương - Kiên GiangTùy theo ngày đông khách hay ít khách mà tàu khách chạy tuyến Ba Hòn Đầm có phục vụ hay không. Nếu đoàn từ 10 người nên thuê tàu đi và về cho an tâm. Trên tàu có nhận phục vụ nấu ăn trên đảo luôn. Khách đặt theo thực đơn hoặc đặt theo món và tự nấu nướng ngay trên bãi biển. Tự tay mò cua, bắt ốc trên đảo và thưởng thức chiến lợi phẩm từ bếp lò than trên bãi biển..


haha,du lich,mac,hau,cuu,long,mien,tay,luc,tinh,phu,quoc,du,nuoc,viet,nam,haha,du lich,mac,hau,cuu,long,mien,tay,luc,tinh,phu,quoc,du,nuoc,viet,nam
Tác giả bài viết: www.dulichhatien.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Chương Trình Khuyến Mãi