Bánh canh hải sản đậm chất Hà Tiên.

Đăng lúc: Thứ tư - 03/07/2013 03:25 - Người đăng bài viết: lê văn toàn

Thành phần chủ yếu là hải sản tươi sống: tôm lột, thịt cua biển xé nhuyễn, mực lá tươi sắc sợi, ruột hàu đá...

Bánh canh hải sản đậm chất Hà Tiên.

Bánh canh hải sản đậm chất Hà Tiên.

Nước lèo bốc khói được rưới lên, sau đó cho hành lá xắt hột lựu (xắt vuông) vào cùng chút ít tiêu. Chanh với ớt hiểm xanh được đem ra kèm theo với tô bánh canh. Nước chấm là nước mắm nguyên chất thơm ngon hoặc muối ớt đã làm vừa ăn.
 
Con bánh canh mềm dịu; thịt chân heo hơi beo béo; tôm, cua, hàu ngọt thơm, mềm; nước lèo đậm đà, tiêu cay cay, ớt hiểm xanh the miệng, muối ớt cùng nước mắm mằn mặn sẽ làm bạn thấy khoái khẩu và thỏa mãn với tô bánh canh "chất lượng cao", giá cả bình dân khoảng 25.000 đồng mỗi tô 
Tác giả bài viết: Toàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Chương Trình Khuyến Mãi