Du Lịch Ở Hà Tiên Thế Nào

Đăng lúc: Chủ nhật - 15/12/2013 08:53 - Người đăng bài viết: lê văn toàn

Hà Tiên điểm du lịch miền Tây Nam đan phát triển cùng với các khu vực lân cận tạo thành những điểm du lịch liên kết nhau thành tuyến điểm du lịch vùng biển đảo, sông nước miệt vườn. Du Lịch Hà Tiên có vị trí tiếp giáp với Campuchia qua cửa khẩu Quốc Tế Hà Tiên, cách đảo ngọc Phú Quốc 45km, cách điểm du lịch hành hương Châu Đốc 90km. Với địa hình được thiên nhiên ưu đãi có Biển , có Núi, Đồng bằng, Sông, Ao hồ...tạo nên sự phong phú cho các loại hình du lịch.

Du Lịch Ở Hà Tiên Thế Nào

Du Lịch Ở Hà Tiên Thế Nào

 Ngày nay, thị xã du lịch Hà Tiên thu hút rất nhiều khách du lịch trong nước và khách nước ngoài đến tham quan, nghĩ dưỡng nơi đây. Đáp ứng nhu cầu cho tx du lịch, nên cơ sở hạ tầng củng dần hoàng thiện. Hệ thống khách sạn từ 1 sao đến 4 sao được xây dựng ngay trung tâm chợ Hà Tiên ngày càng nhiều, các nhà hàng phục vụ khách đoàn với qui mô vài trăm người. Tại khu du lịch biển Mũi Nai Hà Tiên ngày nay có rất nhiều các nhà hàng ven bờ biển, phục vụ ăn hải sản và mọi nhu cầu của khách du lịch.
Hệ thống khách sạn và Resort nằm ở khu vực bãi biển ngày càng nhiều với nhiều giá khác nhau từ 250.000đ cho đến 2 triệu. Với hệ thống nhà nghĩ bungalow thì Núi Đèn là nơi lựa chọn hấp dẫn, với vị trí thuận lợi, có bờ biển riêng, phía sau là vườn cây trĩu quả, khách sạn Núi Đèn Hà Tiên với 22 bungalow đáp ứng được nhu cầu nghĩ dưỡng của du khách. Nơi đây có cả hồ bơi và sân tenic. Ngoài Resort Núi Đèn còn có Resort  Đồi Nai Vàng với 8 căng hiện đại và sang trọng, có bar coffee, massge, nhà hàng, bãi biển riêng.

Các dịch vụ tham quan, thuê xe máy, xe du lịch 4 chổ đến 45 chổ, Tour du lịch tham quan Hà Tiên, tour du lịch đến các đảo gần Hà Tiên như đảo Hải Tặc, Đảo Bà Lụa. Ngoài ra ở Hà tiên còn có các tour du lịch tham quan Campuchia trong ngày và nhiều ngày. Khách củng có thể thuê HDV địa phương để thuyết mính những điểm mà đoàn tham quan ở Hà Tiên.
Tác giả bài viết: www.dulichhatien.vn

Ý kiến bạn đọc

 

Chương Trình Khuyến Mãi