Thuê Xe 16 Chỗ Đi Kep,Kampot,Sihanoukville,PhnomPenh,Campuchia

Đăng lúc: Thứ ba - 01/09/2015 10:27 - Người đăng bài viết: admin

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ của Cty chúng tôi tại Hà Tiên chuyên cho thuê xe du lich đi Campuchia qua đường cửa khẩu Xà Xía Hà Tiên tham quan các điểm du lịch tại Campuchia như Biển Kep, Kampot, Bokor, Sihanoukville, PhnomPenh, Siêm Riep..

Thuê Xe 16 Chỗ Đi Kep,Kampot,Sihanoukville,PhnomPenh,Campuchia

Thuê Xe 16 Chỗ Đi Kep,Kampot,Sihanoukville,PhnomPenh,Campuchia

Cty chuyên cho thuê xe du lịch 16 chỗ đời mới tại Hà Tiên, Nhận hợp đồng thuê xe đón tại Hà Tiên đi Campuchia theo yêu cầu của quý khách. Ngoài xe 16 chỗ xho thuê từ hà Tiên đi Campuchia thì Cty còn cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Tiên đi tham quan ở các điểm du lịch khác như Châu Đốc, Rừng Trà Sư, Chợ Tịnh Biên, Núi Cầm, Rạch Giá, Cà Mau, Cần Thơ..
 
Xe du lịch cho thuê chạy tour sang Campuchia là loại xe đời mới chất lượng luôn được đam bảo cho quý khách. Với giá cả cạnh tranh, tài xế phục vụ quý khách nhiệt tình. Nếu quý khách không có passport đi Campuchia thì Cty chúng tôi có thể làm danh sách đoàn để bảo lãnh cho quý khách với CMND.

Ngoài loại xe 16 chỗ cho thuê tại Hà Tiên đi Campuchia thì Cty còn cho thuê các loại xe khác như xe 4 chỗ, 7 chỗ, 25 chỗ,29 chỗ, 35 chỗ và 45 chỗ theo nhiều đời với máy lạnh, ghế ngã, tivi trên xe. Xe đậu tại Hà Tiên có thể đón khách tại nhà theo yêu cầu.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe thì Cty chúng tôi còn tổ chức tour du lịch Campuchia theo yêu cầu của khách từ 1 ngày đên 5 ngày.

 
 Lưu ý khách hàng:
   -  Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm lễ tết...
   -  Báo giá đã bao gồm: Lái xe, cầu đường, xăng dầu, bảo hiểm.
   -  Báo giá không bao gồm: Thuế VAT, Chi phí phát sinh ngoài chương trình.
   -  Quý khách vui lòng gọi điện tới văn phòng để được tư vấn và báo giá chính xác nhất theo lộ trình, yêu cầu của khách hàng.

Liên Hệ Đặt Xe:

- Gọi đến tổng đài theo số : 0772.630000 - 0944440235

- Cung cấp yêu cầu đặt xe và chờ phản hồi tình trạng xe trống

- Xác nhận đặt xe qua email: info@thuexekiengiang.com và chuyển khoản đặt cọc qua ngân hàng

 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Chương Trình Khuyến Mãi