Thuê Xe 7 Chỗ Đi Kep,Kampot,Bokor,Sihanoukville,Phnompenh,Siem Riep

Đăng lúc: Thứ ba - 01/09/2015 09:37 - Người đăng bài viết: admin

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ của Cty chúng tôi chuyên cho thuê xe du lịch tại Hà Tiên đi các điểm du lịch ở Campuchia như biển Kep,Kampot, Núi Bokor - núi Tà Lơn, Biển Sihanouk ville, thủ đô PhnomPenh, Siem Riep

Thuê Xe 7 Chỗ Đi Kep,Kampot,Bokor,Sihanoukville,Phnompenh,Siem Riep

Thuê Xe 7 Chỗ Đi Kep,Kampot,Bokor,Sihanoukville,Phnompenh,Siem Riep

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ của Cty chúng tôi tại Hà Tiên chuyên cho thuê xe 7 chỗ máy lạnh đời mới phục vụ mọi nhu cầu đi du lịch của quý khách từ Hà Tiên sang Campuchia qua đường cửa khẩu Xà Xía - Hà Tiên. Với đội xe 7 chỗ chất lượng tốt, giá thuê xe cạnh tranh cùng với đội ngủ tài xế phục vụ vui vẽ nhiệt tình sẽ làm hài lòng quý khách. 

Xe chuyên chạy tour tham quan Từ Hà Tiên đi biển Kep, Kampot, Núi Bokor - Núi Tà Lơn, Cãng Bomsom - Sihanouk Ville, thủ đô Phnompenh, Siem Riep..qua đường cửa khẩu quốc tế Xà Xía Hà Tiên.

Xe cho thuê tại Hà Tiên nhận đón khách ở Châu Đốc, Sân Bay Rạch Giá, Cần Thơ, Cà Mau, Bến Tàu Phú Quốc...ngoài xe tại Hà Tiên đi Campuchia thì Cty còn cho thuê xe du lịch đi các tỉnh Miền Tây tham quan theo lịch trình của quý khách, Xe tham quan trên đảo Phú Quốc. Nếu khách đi đoàn đông thì Cty có cung cấp các loại xe khác như xe 16 chỗ, 25 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ và 45 chỗ với chất lượng tốt.

Với dịch vụ cho thuê xe đi Campuchia chuyên nghiệp thì Cty còn tổ chức tour du lịch tham quan Campuchia từ 1 ngày đến 6 ngày theo yêu cầu quý khách.


  Lưu ý khách hàng:
   -  Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm lễ tết...
   -  Báo giá đã bao gồm: Lái xe, cầu đường, xăng dầu, bảo hiểm.
   -  Báo giá không bao gồm: Thuế VAT, Chi phí phát sinh ngoài chương trình.
   -  Quý khách vui lòng gọi điện tới văn phòng để được tư vấn và báo giá chính xác nhất theo lộ trình, yêu cầu của khách hàng.

Liên Hệ Đặt Xe:

- Gọi đến tổng đài theo số : 0772.630000 - 0944440235

- Cung cấp yêu cầu đặt xe và chờ phản hồi tình trạng xe trống

- Xác nhận đặt xe qua email: info@thuexekiengiang.com và chuyển khoản đặt cọc qua ngân hàng

 


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Chương Trình Khuyến Mãi