Thuê Xe Hà Tiên Đi Campuchia

Đăng lúc: Thứ sáu - 21/06/2013 11:43 - Người đăng bài viết: lê văn toàn

Nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan du lịch khi đến vương quốc Campuchia, nhu cầu tự đi chơi tham quan theo lịch trình của riêng mình. Để phục vụ nhu cầu đó Chúng tôi chính thức cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch từ 4c đến 45c ngồi, xe đời mới chạy các tuyến du lịch như Biển Kep, Kampot, Núi bokor, Biển sihanouk Vill, Thủ Đô phnomPenh, Siem Riep,Kong Chang... tài xế biết cả tiếng Khơmer và tiếng Việt phục vụ vui vẻ, nhiệt tình.. Chúng tôi tin chắc rằng đội xe du lịch của chúng tôi sẻ làm quý khách thật sự hài lòng!

Thuê Xe Hà Tiên Đi Campuchia

Thuê Xe Hà Tiên Đi Campuchia

          Thuê Xe Hà Tiên Đi Campuchia
Dịch vụ cho thuê xe tham quan du lịch tại Hà Tiên đi Campuchia qua cửa khẩu Xà Xía, Hà Tiên của Cty chúng tôi chuyên cho thuê xe du lịch đời mới với giá cả hợp lý và chất lượng là uy tính. Các dòng xe du lịch từ Hà Tiên đi Campuchia bao gồm các dòng xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 29 chỗ, xe 35 chỗxe 45 chỗ phục vụ chạy tour tham quan ở Campuchia theo yêu cầu quý khách.
        Các tuyến điểm du lịch thường đi tham quan ở Campuchia như: Hà Tiên đi biển Kep, Núi Bokor, Kampot, Sihanouk Ville, Kohrong Samloem, Phnom Penh, Siem Riep...
        Ngoài dịch vụ cho thuê
xe du lịch tại Hà Tiên đi Campuchia thì chúng tôi còn tổ chức tour du lịch tham quan Campuchia trọn gói theo nhu cầu của quý khách.
 
BẢNG GIÁ ÁP DỤNG 1 LƯƠT KHI ĐÓN KHÁCH TẠI CỬA KHẨU QT HÀ TIÊN 

STT
Tuyến Đi/ 1ngày
XE 4 – 7 CHỖ

XE 16 CHỖ
 

XE 25 CHỖ
 

XE 45 CHỖ
 
01
HÀ TIÊN – BIỂN KEP
50$
70    
02
HÀ TIÊN  -  NÚI TÀ LƠN
90$
120    
03
HÀ TIÊN - PHNOMPHENH
90$
120    
04
HÀ TIÊN – SIHANOUK VILLE
80$
120    
05
HÀ TIÊN – SIEM REAP
Liên Hệ
Liên Hệ
Liên Hệ
Liên Hệ

Cách Thuê Xe: 

- Gọi đên số :- 0944440235 
- Cung cấp tuyến tham quan của khách và yêu cầu loại xe, chờ Chúng tôi kiểm tra tình trạng xe trống và gọi lại cho quí khách, và báo giá cụ thể.

- Xác nhận đặt xe qua Email info@thuexekiengiang.com và chuyển khoản đặt cọc qua ngân hàng


 


Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Chương Trình Khuyến Mãi