Thuê Xe Ở Cửa Khẩu Hà Tiên

Đăng lúc: Thứ năm - 06/02/2014 22:05 - Người đăng bài viết: lê văn toàn

Cho thuê các loại xe du lịch tại cửa khẩu Quốc Tế Hà Tiên ( cửa khẩu xà xía ). Xe chạy tour tham quan các điểm du lịch ở campuchia, xe đi biển Kep,Kampot, xe đi núi Bokor, Xe đi Sihanouk Vill, Xe đi Thủ Đô PhnomPenh, Xe đi Siem Riep.

Thuê Xe Ở Cửa Khẩu Hà Tiên

Thuê Xe Ở Cửa Khẩu Hà Tiên


Thuê Xe Ở Cửa Khẩu Hà Tiên
 Xe đón khách tham quan tại cửa khẩu Hà Tiên hoặc tại bến tàu Phú Quốc, Khách sạn ở Hà Tiên theo yêu cầu của quý khách. Chất lượng xe được chúng tôi đặt lên hàng đầu để phục vụ quý khách. Tài xế nói được tiếng Việt và tiếng Campuchia sẽ là hướng dẫn viên nhiệt tình giới thiệu, thuyết mình sơ lược các điểm mà khách đến thăm. Ngoài dịch vụ cho thuê xe du lịch, chúng tôi còn tổ chức các tour du lịch trọn gói cho quý khách với tiêu chuẩn ăn ở theo yêu cầu của khách.
Cho thuê các dòng xe:
xe 4 chỗ ở Cửa khẩu Hà Tiên
xe 7 chỗ ở Cửa khẩu Hà Tiên
xe 16 chỗ ở Cửa Khẩu Hà Tiên
xe 25 chỗ ở Cửa Khẩu Hà Tiên
xe 29 chỗ ở Cửa Khẩu Hà Tiên
xe 35 chỗ ở Cửa Khẩu Hà Tiên
xe 45 chỗ ở Cửa Khẩu Hà Tiên


Dàn xe đời mới, xe luôn có sẵn, lái xe nhiệt tình chu đáo,dịch vụ uy tín chuyên nghiệp, giá thành hợp lý là những yếu tốt nhất cam kết mang đến cho khách hàng. 
Ngoài dịch vụ cho thuê xe du lịch đi tour thì doanh nghiệp chúng tôi có chuyến xe bus hằng ngày 2 chuyến chạy từ cửa khẩu Xà Xía Hà Tiên đi các điểm du lịch ở Campuchia như Hà Tiên đi Kep, Hà Tiên đi kampot, Hà Tiên đi Sihanouk ville, Hà Tiên đi Phompenh với xe chất lượng cao.

 
Liên Hệ Thuê Xe:
 094.4440235 - info@dulichhatien.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Chương Trình Khuyến Mãi