Đại Lý Bán Vé Tàu Hà Tiên - Phú Quốc.


Tàu cao tốc Phú Quốc Express chạy tuyến Hà Tiên - Phú Quốc là tàu cao tốc hai thân hiện đại tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam. Mỗi tàu có sức chứa gần 300 khách, 16 ghế Business Class, dài 33m, rộng 9,5m. Tàu có tính ổn định cao, mặt boong thoáng giúp hạn chế tối đa chứng say sóng. Tại khoang VIP trên mỗi tàu có ghế bằng da thật, Boong ngoài trời lớn có sức chứa khoảng 50 người, để du khách ngắm cảnh thiên nhiên trong suốt hành trình. có thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách như đi máy bay với khoang rộng, tiện nghi, Khoang phổ thông sang trọng với vách ốp da, sàn chống ồn. không ồn và chống say sóng, phù hợp với người lớn tuổi và trẻ em. Khoang VIP, ghế có khả năng ngả 130 độ, trang bị màn hình giải trí riêng với nội dung phong phú. Khoang phổ thông có hệ thống âm thanh với tai nghe không dây. Boong ngoài trời có sức chứa 50 người để khách ngắm cảnh.


Xem tiếp...

Tàu Câu Cá | Đảo Hải Tặc Hà Tiên | Tour Du Lịch.


Quần Đảo Hải Tặc thuộc xã đảo Tiên Hải , tx Hà Tiên, Kiên Giang bao gồm 16 đảo lớn nhỏ cách Hà Tiên 17km. Hiện nay Đảo Hải Tặc là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch tham quan khám phá bởi nét đẹp hoang sơ của biển với bãi cát trãi dài nằm dưới những hàng dừa xanh mát.


Xem tiếp...

Bến Tàu Hà Tiên | Đảo Hải Tặc Kiên Giang.


Sau gần một tháng, tàu cao tốc Grennlines - A1 khai trương chạy tuyến Hà Tiên ra xã đảo Tiên Hải (thuộc quần đảo Hải Tặc, tỉnh Kiên Giang). Ngoài tàu cao tốc này thì ở Hà Tiên còn có tàu cao tốc Hương Xưa cùng khai thác tuyến Hà Tiên - Đảo Hải Tặc với 2 chuyến hằng ngày, mỗi chuyến 30 phút đi tàu.


Xem tiếp...

Tàu Du Lịch Hà Tiên|Ba Hòn Đầm|Đảo Hải Tặc|Kiên Gianng


Cho thuê tàu du lịch tại Hà Tiên đi tham quan quần đảo Bà Lụa, Ba Hòn Đầm, Đảo Hải Tặc, của tỉnh Kiên Giang


Xem tiếp...

Cho Thuê Tàu Đi Đảo Bà Lụa - Ba Hòn Đầm


Dịch vụ cho thuê tàu đi tham quan du lịch từ bến tàu Hòn Chong - Kiên Lương ra đảo Bà Lụa - Ba Hòn Đầm theo nhu cầu quý khách. Chúng tôi có 2 loại tàu là Cano dưới 30 khách và Tàu Gỗ lớn dưới 60 khách.


Xem tiếp...

Tàu Tham Quan Đảo Bà Lụa


Đáp ứng nhu cầu tham quan quần đảo Bà Lụa, huyện Kiên Lương, Kiên Giang, doanh nghiệp tư nhân Tấn Phát có cho mở dịch vụ cho thuê tàu du lịch tham quan đảo theo yêu cầu quý khách


Xem tiếp...

Vé Tàu Cao Tốc Hà Tiên Đi Đảo Hải Tặc


Tại Hà Tiên vừa đưa vào hoạt động tàu cao tốc chất lượng cao từ bến tàu cao tốc Hà Tiên ra quần đảo Hải Tặc Kiên Giang. Với vận tốc hiện tại tàu đi ra đảo chỉ mất 30 phút với 2 chuyến mỗi ngày nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan du lịch của du khách khi đến Hà Tiên.


Xem tiếp...

Tàu Ra Đảo Kohrong Samloem Sihanoukville


Tuyến Sihanoukville ra đảo Kohrong Samloem được Cty chúng tôi đưa vào khai thác phục vụ khách du lịch với tàu cao cao tốc hiện đại được đống mới với sức chuyên chở được 70 khách mỗi chuyến. Từ cãng tàu khách chỉ mất 40 phút là đến đảo Kohrong Samloem với 3 chuyến mỗi ngày.


Xem tiếp...

Vé Tàu Phú Quốc


Muốn đi du lịch ra đảo Phú Quốc thì du khách có 2 cách lựa chọn là đi đường hàng không và đường thủy nhưng phổ biển nhất mà khách hay chọn vẫn là đường thủy từ Hà Tiên đi Phú Quốc với các hãng tàu Cao Tốc chạy tuyến này chỉ mất 1h15 phút - 1h30 phút.


Xem tiếp...

Tàu Ra Đảo Nam Du


Nam Du là quần đảo xa nhất của huyện Kiên Hải (Kiên Giang), cách thành phố Rạch Giá 83km đường biển. Nam Du là nơi còn rất hoang sơ, với 21 hòn đảo lớn nhỏ, được tạo hóa xếp đặt khéo léo. Từng khối thể lớn nhỏ, cao thấp của từng hòn nằm đan xen nhau, tạo thành một thế trận vững chắc giữa đại dương trông rất đẹp. Quần đảo nằm dưới sự quản lí của xã An Sơn và xã Nam Du.


Xem tiếp...

Tàu Đi Đảo Bà Lụa


Cho thuê tàu đi tham quan đảo Bà Lụa - Ba Hòn Đầm ở huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang. Dịch vụ thuê tàu của chúng tôi bao gồm nhiều loại tàu phục vụ cho đoàn khách từ 10 đến 40 khách. Giá thuê tàu bao gồm các chi phí xăng dầu, bến cãng và phục vụ thuê tàu trong ngày từ sáng đến 5 giờ chiều.


Xem tiếp...

Thuê Tàu Đi Đảo Hải Tặc


Cho thuê tàu cao tốc từ Hà Tiên đi Đảo Tặc, Tàu cao tốc với sức chuyên chở được 40 khách. Chạy từ thị xã Hà Tiên ra Đảo Hải Tặc Hà Tiên. Tàu cặp cảng Hà Tiên. Giá thuê tàu 1 ngày đi tham quan đảo Hải Tặc là 6 triệu/ngày. Ngoài ra còn tổ chức các tour du lịch trong ngày cho khách lẻ với giá 350.000đ/khách. Nếu quý khách muốn đi tàu lớn thì giá thuê củng như tàu cao tốc nhưng tàu chạy chậm hơn. Chúng tôi nhận đặt ăn cho khách đoàn.


Xem tiếp...

Tàu Đi Ba Hòn Đầm


Kiên Giang có nhiều đảo, nhưng muốn hoang sơ và gần, du khách nên chọn các đảo của huyện Kiên Lương, Quần đảo Bà Lụa và điểm mà khách du lịch đến là Ba Hòn Đầm. Đến đây, du khách vừa thưởng ngoạn sơn thủy vừa có chuyến khám phá thú vị, gần gũi với thiên nhiên hoang sơ...


Xem tiếp...

Tàu Câu Mực Phú Quốc


Sẽ không gì bằng khi chính tay bạn câu được những con mực đang săn mồi dưới biển hay vớt được những chú cá kiếm, cá xanh xương đang nổi mình trên mặt biển. Chiến lợi phẩm là mực câu hay cá vốt được sẽ được phục vụ ngay trên tàu.


Xem tiếp...

Tàu Đi Đảo Hải Tặc Hà Tiên


Chúng tôi có 3 loại tàu cho thuê đi đảo hải Tặc bao gồm tàu gỗ đi được 40 khách, tàu sắt chở được 60 khách đi đảo và tàu cao tốc đi được 30 khách.


Xem tiếp...

Tàu Cao Tốc SuperDong Đi Phú Quốc


Đây là tàu thuộc hãng tàu Superdong Kiên Giang, chạy tuyến Hà Tiên đi Phú Quốc và Rạch Giá đi Phú Quốc. Tàu neo đậu ở bến tàu Hà Tiên cách trung tâm chợ Hà Tiên 2km và cặp bến Bãi Vòng cách Thị Trấn Dương Đông Phú Quốc 15 km.


Xem tiếp...

Đại Lý Vé Phà Cao Tốc Thạnh Thới


Tháng 01 năm 2011 vừa qua, công ty TNHH MTV Thạnh Thới đã hoàn thành và đưa vào hoạt động tàu Thriving-1 trị giá gần 50 tỉ đồng thuộc dự án phà biển cao tốc chất lượng cao đầu tiên của Việt Nam vận chuyển hành khách và xe ô tô ra đảo Phú Quốc Phà Thanh Thới chuyên chở hành khách và Ô tô 4 chổ đến 45 chổ và các loại xe tải.


Xem tiếp...

Tàu Cao Tốc Rạch Giá Phú Quốc


Chúng tôi là đại lý của các hãng tàu cao tốc tuyến Phú Quốc – Rạch Gía và ngược lại


Xem tiếp...

Tàu Cao Tốc Hà Tiên Đi Phú Quốc


Tàu cao tốc Ngọc Thành ở Hà Tiên khởi hành chạy tuyến Hà Tiên đi Phú Quốc và Phú Quốc về Hà Tiên thời gian 1h20 phút.


Xem tiếp...

 

Chương Trình Khuyến Mãi