Đại Lý Bán Vé Tàu Hà Tiên - Phú Quốc.

Đăng lúc: Chủ nhật - 13/05/2018 15:58 - Người đăng bài viết: admin

Tàu cao tốc Phú Quốc Express chạy tuyến Hà Tiên - Phú Quốc là tàu cao tốc hai thân hiện đại tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam. Mỗi tàu có sức chứa gần 300 khách, 16 ghế Business Class, dài 33m, rộng 9,5m. Tàu có tính ổn định cao, mặt boong thoáng giúp hạn chế tối đa chứng say sóng. Tại khoang VIP trên mỗi tàu có ghế bằng da thật, Boong ngoài trời lớn có sức chứa khoảng 50 người, để du khách ngắm cảnh thiên nhiên trong suốt hành trình. có thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách như đi máy bay với khoang rộng, tiện nghi, Khoang phổ thông sang trọng với vách ốp da, sàn chống ồn. không ồn và chống say sóng, phù hợp với người lớn tuổi và trẻ em. Khoang VIP, ghế có khả năng ngả 130 độ, trang bị màn hình giải trí riêng với nội dung phong phú. Khoang phổ thông có hệ thống âm thanh với tai nghe không dây. Boong ngoài trời có sức chứa 50 người để khách ngắm cảnh.

Đại Lý Bán Vé Tàu Hà Tiên - Phú Quốc.

Đại Lý Bán Vé Tàu Hà Tiên - Phú Quốc.

GIÁ VÉ TÀU CAO TỐC PHÚ QUỐC EXPRESS  5 SAO

Tuyến Cố Định
( tăng chuyến khi đông khách )


Người lớn

 


Trẻ em

Vé Vip
Hà Tiên-Phú Quốc
06:30, 10:30, 14:30

250.000
 
200.000

350.000
Phú Quốc-Hà Tiên
08:30, 12:30, 16:30

Đặt vé: 0944440235

Bước 1: Quý khách gọi điện thoại đặt chỗ, cung cấp thông tin cá nhân (Họ và tên / Số chứng minh nhân dân / Năm sinh) và phương thức nhận vé.

Bước 2: Nhận tin nhắn xác nhận & thanh toán.

Bước 3: Nhận vé bằng định dạng file .pdf. Quý khách có thể in ra giấy A4 hoặc lưu vào điện thoại là có thể sử dụng để lên tàu.
 

Chính sách đổi vé – hoàn trả vé

 • Khách hàng được quyền đổi tên hành khách đi và xuất lại vé mới trước 24 giờ tính từ giờ khởi hành.
 • Khách hàng được quyền đổi ngày đi/hành trình (cho vé đã mua) trước 48 giờ tính từ giờ khởi hành và chuyến đi mới còn trống chỗ.
  • Trường hợp chuyến mới có giá thấp hơn giá đã mua, Công ty sẽ không hoàn trả lại phần tiền chênh lệch so với giá vé đã mua.
  • Trường hợp chuyến mới có giá cao hơn giá đã mua, Khách hàng phải thanh toán phần tiền chênh lệch so với giá vé đã mua.
  • Phí đổi vé (đổi tên và đổi ngày, hành trình) áp dụng tương đương 20% giá vé được đổi.
  • Khách hàng được đổi 1 lần duy nhất.
  • Chỉ cho phép đổi tối đa 2 hành khách trên một đơn hàng.
  • Khách hàng được quyền hoàn trả vé trước 48 tiếng tính từ giờ khởi hành. Phí hoàn trả vé 40% giá vé đã mua.

Phòng vé tàu cao tốc Hà Tiên Phú Quốc có văn phòng tại bến tàu Hà Tiên, phường Tô Châu, TX Hà Tiên  luôn nổ lực hết mình để đem lại sự đơn giản nhất, tiện lợi nhất cho Quý khách hàng, đó không chỉ là nhiệm vụ, mà còn là tiêu chí làm việc của chúng tôi.


phà bình an hà tiên phú quốc,phòng vé tàu hà tiên - phú quốc,từ hà tiên đi phú quốc bao nhiêu km,phà bình an phú quốc,tàu phú quốc express hà tiên,bến tàu hà tiên,tàu cao tốc phú quốc express,rach gia phu quoc,bến tàu hà tiên đi đảo hải tặc,phòng vé tàu hà tiên - phú quốc,phà bình an hà tiên phú quốc,bến tàu hà tiên phú quốc,bến tàu hà tiên đi phú quốc,đặt vé tàu phú quốc express,tàu phú quốc express hà tiên,phòng vé tàu phú quốc express,tàu cao tốc phú quốc 5 sao,tàu 5 sao phú quốc,tàu express rạch giá phú quốc,tàu cao tốc express,bến tàu hà tiên tx. hà tiên, tỉnh kiên giang,tàu cao tốc phú quốc express,đặt vé tàu phú quốc express,tàu cao tốc phú quốc 5 sao,phòng vé tàu hà tiên phú quốc,công ty cổ phần tàu cao tốc phú quốc,tàu cao tốc phú quốc hà tiên

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Chương Trình Khuyến Mãi