Cho Thuê Tàu Đi Đảo Bà Lụa - Ba Hòn Đầm

Dịch vụ cho thuê tàu đi tham quan du lịch từ bến tàu Hòn Chong - Kiên Lương ra đảo Bà Lụa - Ba Hòn Đầm theo nhu cầu quý khách. Chúng tôi có 2 loại tàu là Cano dưới 30 khách và Tàu Gỗ lớn dưới 60 khách.
Cho Thuê Tàu Đi Đảo Bà Lụa - Ba Hòn Đầm
Hướng dẫn đặt tàu:
- Khách đặt tàu vui lòng gọi 094444 0235 ( Toàn ) hoặc qua mail: levantoankg@gmail.com để chúng tôi báo giá tàu
- Xác nhận thông tin đặt tàu bằng mail hoặc tin nhắn nếu khách đã đồng ý thuê tàu
- Khách chuyển khoản đặt cọc trước cho chúng tôi để giữ dịch vụ, số còn lại thanh toán khi kết thúc dịch vụ.

Bảng giá tàu cao tốc - thời gian 40 phút là đến đảo
- Đoàn dưới 15 khách giá 2,5 triệu/tàu/khứ hồi trong ngày ( Hôm sau về thì phụ thu thêm 500.000đ)
- Đoàn dưới 30 khách giá 3,5 triệu/tàu/khứ hồi trong ngày (Hôm sau về thì phụ thu thêm 500.000đ)

Bảng giá tàu gỗ - thời gian 1h30 phút là đến đảo
- Đoàn dưới 30 khách giá 3.000.000đ/khứ hồi
- Đoàn dưới 50 khách giá 3.500.000đ/khứ hồi

Tàu du lịch của doanh nghiệp chúng tôi chuyên cho thuê tàu du lịch tham quan từ bến tàu Kiên Lương - Chùa Hang đi ra quần Đảo Bà Lụa - Ba Hòn Đầm hằng ngày. Tàu phục vụ mọi nhu cầu du lịch của khách như đi tour tham quan, thuê tàu đi câu cá ngắm san hô, thuê tàu đi ra đảo khác.

Các loại tàu cho thuê đi Ba Hòn Đầm - Đảo Bà Lụa bao gồm tàu cao tốc và tàu thường với sứa chuyên chở từ 10 khách đến 40 khách/tàu. Tàu phụ vụ đi du lịch ra đảo trong ngày về và ngủ đêm trên đảo.

Các loại tàu đi du lịch ra đảo Ba Hòn Đầm - Đảo Bà lụa điều có đăng ký - đăng kiểm hợp lệ để chở khách du lịch, tàu có bảo hiểm, áo phao cho từng hành khách, ghế ngồi ngắm cảnh, chụp hình, tàu chạy theo giờ yêu cầu của khách. 

Ngoài cho thuê tàu đi đảo hằng ngày thì chúng tôi còn tổ chức tour du lịch trọn gói cho quý khách bao gồm tàu tham quan, ăn trưa hải sản trên đảo, dụng cụ câu cá ở các đảo hoang.Quãng đường rong chơi hơn một giờ lênh đênh trên biển, khách sẽ vô cùng thích thú thưởng lãm những hình thù kỳ quái của các đảo được hình thành từ đá vôi. 41 hòn đảo, mỗi hòn mang một dáng dấp riêng. Cách gọi tên được dựa trên hình dáng, đặc điểm của đảo như cách cư xử vốn rất chân chất của người miệt biển Nam bộ; nghe qua có thể hình dung được: hòn Móng Tay, hòn Kiến Vàng, hòn Lô Cốt, hòn Đá Lửa, hòn Kèo Ngựa, hòn Mâm Xôi, hòn Chén...


Tour đi Đảo Ba Hòn Đầm Trọn Gói 550.000đ/khách ( bao gồm tàu cao tốc đi riêng, ăn trưa hải sản, tắm nuóc ngọt, võng ghế bãi biển, nước suối, hdv phục vụ )