Đảo Bà Lụa | Tour Đảo Bà Lụa.


Chuyên cho thuê tàu cao tốc tham quan Quần Đảo Bà Lụa - Ba Hòn Đầm đi theo thời gian của khách tự chọn. Ngoài tàu cao tốc từ 10 - 40 khách thì chúng tôi còn có tàu gỗ chở được đoàn từ 60 khách. Ngoài đảo còn có nhận đặt ăn trưa - chiều với thức đơn các món hãi sản biển giá bình dân.


Xem tiếp...

Ba Hon Dam - Quan Dao Ba Lua


Mỗi hòn đảo đều có tên riêng như: Hòn Một, Hòn Lô Cốc, Hòn Đá Lửa, Hòn Heo, Hòn Đá Bạc, Hòn Rễ Lớn, Hòn Rễ Nhỏ, Hòn Nhum Bà, Hòn Ngang... Tuy nhiên, chỉ có khoảng 10 hòn có người sinh sống. Dành hai ngày nghỉ cuối tuần để khám phá quần đảo Bà Lụa, bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều thú vị...


Xem tiếp...

Tàu đi Đảo Bà Lụa


Quần Đảo Bà Lụa bao gồm nhiều đảo nằm trong vịnh Thái Lan. Thuộc quản lý của tỉnh Kiên Giang. Ngày nay điểm du lịch Ba Hòn Đầm nằm trong quần đảo được coi là điểm du lịch biển khá hấp dẫn bởi vị trí địa lý của 3 đảo cụm lại giữa biển tạo nên 1 đầm ở giữa mà từ đảo này qua đảo kia mực nước biển chỉ tầm một mét, người dân chỉ cần lội qua là được. Khách du lịch đến đây vì sự thú vị đó. Từ Kiên Lương, Kiên Giang có bến tàu đi đảo. Khách muốn đi riêng thì thuê tàu trọn gói đi và về.


Xem tiếp...

Ba Hòn Đầm


Du Lịch Kiên Giang được du khách gần xa biết đến với đảo ngọc Phú Quốc, Hà Tiên hiền hòa và ngày nay còn có thêm Quần Đảo Bà Lụa với Ba Hòn Đầm hoang sơ cát trắng, Đảo Hải Tặc lừng danh với nạng cướp biển đã tạo nên sự hấp dẫn để du khách có cuộc hành trình khám phá những điểm du lịch mới ở Kiên Giang.


Xem tiếp...

Kinh Nghiệm Du Lịch Quần Đảo Bà Lụa


Quần đảo Bà Lụa là một quần thể gồm 43 đảo lớn nhỏ thuộc huyện Kiên Lương tỉnh Kiên Giang, nơi đây còn khá hoang sơ, cảnh sắc thì không thể chê vào đâu dược nên được nhiều du khách ví như " Vịnh Hạ Long của Phương Nam".


Xem tiếp...

Tàu Đi Quần Đảo Bà Lụa


Quần đảo Bà Lụa nằm trong vùng biển Kiên Giang, bao gồm nhiều quần đảo trong đó điểm đến du lịch là Ba Hòn Đầm cách Hòn Chông 1h chạy tàu. Từ Hà Tiên đi Đảo Bà lụa không xa lắm, khách chỉ cân đi xe đến khu du lịch Chùa Hang Kiên Lương cahcs Hà Tiên 37km, sau đó thuê tàu du lịch ra Ba Hòn Đầm


Xem tiếp...

 

Chương Trình Khuyến Mãi