Bến tàu Hà Tiên đi đảo Hải Tặc


Bến tàu Hà Tiên xây dựng cách trung tâm tx Hà Tiên 2km thuộc phường Tô Châu, tx Hà Tiên, Kiên Giang.Tại đây khách có thể mua vé tàu cao tốc đi Phú Quốc, tàu đi Đảo Hải Tặc....theo nhu cầu và có thể đặt vé trước qua số điện thoại 0772630000 - 0944440235


Xem tiếp...

Khách sạn ở Hà Tiên | Khách sạn 2 sao | 3 Sao| Kiên Giang.


Tx Du Lịch Hà Tiên thuộc tỉnh Kiên Giang, với vị trí nằm gần cửa khẩu Xà Xía 7km, đi Tàu 1h15p là đến đảo Phú Quốc và chỉ cách Châu Đốc 90km. Hà Tiên với bãi biển Mũi Nai thơ mộng cùng với các điểm du lịch và lịch sử hành thành thời mở đất đã tạo nên sự hấp dẫn thu hút khách du lịch ngày một đông. Cùng với đó là hệ thống khách sạn du lịch từ tiêu chuẩn đến 4 sao đáp ứng đầy đủ nhu cầu quý khách lưu trú khi đến Hà Tiên du lịch.


Xem tiếp...

Cho Thuê Xe Máy|Tay Ga|Xe Số| Tại Hà Tiên


Dịch vụ cho thuê xe máy tự tham quan du lịch tại Hà Tiên Kiên Giang.


Xem tiếp...

Resort 3 Sao Ở Hà Tiên|Resort Núi Đèn|Resort Đồi Nai Vàng


Resort Núi Đèn và Resort Đồi Nai Vàng tại biển Hà Tiên, Kiên Giang là 2 điểm đến quen thuộc thu hút khách du lịch theo xu hướng nghĩ dưỡng gần gủi với thiên nhiên, chất lượng dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn 3 sao tại Hà Tiên, Kiên Giang


Xem tiếp...

Hướng Dẫn Đi Sihanouk Ville| Kohrong Samloem| Campuchia


Bài Viết này hướng dẫn các bạn tự đi du lịch sang Campuchia qua đường Hà Tiên nhanh chóng và tiết kiệm tiền nhất.


Xem tiếp...

Trung Tâm Điều Dưỡng Người Có Công - 2 Sao


Nhà nghĩ dưỡng Người Có Công được xây dựng năm 2014 với 3 tầng được thiệt kế 40 phòng tiêu chuẩn 2 sao nằm cạnh bờ biển Mũi Nai Hà Tiên. Với thiết kế mỗi phòng điều có hành lang hướng biển và hướng vườn, diện tích phòng rộng đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, tivi, tủ lảnh, máy nước nóng, bồn tắm, niệm Kim Đan - Vạn Thành, Điện thoại....Cùng với đội ngủ nhân viên nhiệt tình chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi nghĩ dưỡng tại đây


Xem tiếp...

Khách Sạn Gần Bến Tàu Hà Tiên Đi Phú Quốc


Khách sạn Kim Có xậy dựng ngay trung tâm chợ Hà Tiên, gần bến tàu cao tốc Hà Tiên đi Phú Quốc. Từ khách sạn khách đi đến bến tàu Hà Tiên chỉ 1km rất thuận tiện cho khách ra bến cãng.


Xem tiếp...

Vé Tàu Cao Tốc Sihanoukville Ra Đảo Koh Rong Samloem


Phòng vé tàu cao tốc tuyến Sihanoukville ra đảo Koh Rong Samloem với 3 chuyến hằng ngày từ đất liền ra đảo và 3 chuyến từ đảo về đất liền. Đây là loại tàu cao tốc được nhập mới từ Malaysia với sức chứa được 70 khách hành trình từ Sihanoukville ra đảo Koh Rong Samloem chỉ mất 30 phút đi tàu.


Xem tiếp...

Tàu Đi Đảo Koh Rong Samloem


Ngoài dịch vụ xe bus máy lạnh chạy tuyến Hà Tiên đi Sihanoukvill Campuchia hằng ngày thì Cty chúng tôi mới đưa vào hoạt động tàu cao tốc từ Sihanoukville ra đảo Koh Rong Sam Loem với 3 chuyến hằng ngày đáp ứng nhu cầu du lịch của khách đến với thiên đường Koh Rong Samloem.


Xem tiếp...

Đi Campuchia Bằng Xe Bus Từ Hà Tiên


Ngày nay du khách Việt Nam sang Campuchia bằng đường bộ ngày một tăng do đường xá ngày một hoàn thiện, tại Kiên Giang nếu khách muốn đi du lịch sang Campuchia thì chẳng khó khăn gì. Với passport trên tay khách chỉ cần đến Hà Tiên là có dịch vụ xe bus dạng xe khách chất lượng cao chạy suốt tuyến từ Hà Tiên đi sang Campuchia hằng ngày. Đây là hãng xe có máy lạnh, chạy đúng giờ và không dừng dọc đường, xe chuyên phục vụ chuyển chở khách tây balo là chủ yếu.


Xem tiếp...

Đi Campuchia Từ Phú Quốc


Từ Phú Quốc khách có thể dể dàng đi du lịch sang đất nước Campuchia bằng nhiều cách, nhưng phổ biến nhất vẫn là đi máy bay tuyến Phú Quốc - Phnompenh - Siem Riep hoặc đi tàu vào Hà Tiên rồi đi đường bộ qua Campuchia sẳn tiện tham quan nhiều điểm dọc đường đi như biển Kep, Kampot, Núi Bokor, Cãng Sihanoukville...Và Bài viết này hướng dẫn 3 cách đi từ Phú Quốc cho các bạn tham khảo như sau


Xem tiếp...

Cho Thuê Xe 45 Chỗ Ở Cần Thơ


Là một đơn vị du lịch cho thuê xe chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng tại Tp Cần Thơ nói riêng và Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung. Chúng tôi tự tin là doanh nghiệp cung cấp nhiều chủng loại xe như: Xe 45 chỗ Hyundai Aerospace, Univer 2014 phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách. Ngoài dịch vụ thuê xe tại Cần Thơ thì danh nghiệp chúng tôi còn cho thuê xe ở Rạch Giá, Đảo Phú Quốc, Hà Tiên, và cửa khẩu Hà Tiên đi tham quan các điểm du lịch ở Campuchia.


Xem tiếp...

Cho Thuê Xe 35 Chỗ Ở Cần Thơ


Là một đơn vị du lịch cho thuê xe chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng tại Tp Cần Thơ nói riêng và Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung. Chúng tôi tự tin là doanh nghiệp cung cấp nhiều chủng loại xe như: Xe 35 chỗ Hyundai Aerotown phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách. Ngoài dịch vụ thuê xe tại Cần Thơ thì danh nghiệp chúng tôi còn cho thuê xe ở Rạch Giá, Đảo Phú Quốc, Hà Tiên, và cửa khẩu Hà Tiên đi tham quan các điểm du lịch ở Campuchia


Xem tiếp...

Cho Thuê Xe 29 Chỗ Ở Cần Thơ


Là một đơn vị du lịch cho thuê xe chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng tại Tp Cần Thơ nói riêng và Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung. Chúng tôi tự tin là doanh nghiệp cung cấp nhiều chủng loại xe như: Xe 29 chỗ Hyundai Country, Samco, Thaco phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách. Ngoài dịch vụ thuê xe tại Cần Thơ thì danh nghiệp chúng tôi còn cho thuê xe ở Rạch Giá, Đảo Phú Quốc, Hà Tiên, và cửa khẩu Hà Tiên đi tham quan các điểm du lịch ở Campuchia


Xem tiếp...

Cho Thuê Xe 16 Chỗ Ở Cần Thơ


Là một đơn vị du lịch cho thuê xe chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng tại Tp Cần Thơ nói riêng và Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung. Chúng tôi tự tin là doanh nghiệp cung cấp nhiều chủng loại xe như: Xe 16 chổ Mercedes Sprinter, Transit phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách. Ngoài dịch vụ thuê xe tại Cần Thơ thì danh nghiệp chúng tôi còn cho thuê xe ở Rạch Giá, Đảo Phú Quốc, Hà Tiên, và cửa khẩu Hà Tiên đi tham quan các điểm du lịch ở Campuchia.


Xem tiếp...

Cho Thuê Xe 7 Chỗ Ở Cần Thơ


Là một đơn vị du lịch cho thuê xe chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng tại Tp Cần Thơ nói riêng và Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung. Chúng tôi tự tin là doanh nghiệp cung cấp nhiều chủng loại xe như: Xe 7 chổ Toyota Innova, Ford Everest và Toyota fortuner phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách. Ngoài dịch vụ thuê xe tại Cần Thơ thì danh nghiệp chúng tôi còn cho thuê xe ở Rạch Giá, Đảo Phú Quốc, Hà Tiên, và cửa khẩu Hà Tiên đi tham quan các điểm du lịch ở Campuchia.


Xem tiếp...

Cho Thuê Xe 4 Chỗ Tại Cần Thơ


Là một đơn vị du lịch cho thuê xe chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng tại Tp Cần Thơ nói riêng và Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung. Chúng tôi tự tin là doanh nghiệp cung cấp nhiều chủng loại xe như: Xe 4 chổ Toyota Coster, Nissan coster và Kia, xe 4 chỗ Hyundai phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách. Ngoài dịch vụ thuê xe tại Cần Thơ thì danh nghiệp chúng tôi còn cho thuê xe ở Rạch Giá, Đảo Phú Quốc, Hà Tiên, và cửa khẩu Hà Tiên đi tham quan các điểm du lịch ở Campuchia.


Xem tiếp...

Cho Thuê Xe 45 Chỗ Ở An Giang


Dịch vụ cho thuê xe 45 chổ tại Châu Đốc, Long Xuyên của tỉnh An Giang, các dòng xe cho thuê như Xe Hyundai Aero Space và Hyundai Aero Town, xe Univer 2014. Thuê xe đưa đón khách đến bến tàu Phú Quốc, đưa đón tại Sân Bay Rạch Sỏi, Sân bay Tp HCM, Xe tham quan du lịch các nơi theo lịch trình của khách hàng, các tour du lịch trọn gói của các đơn vị lữ hành.


Xem tiếp...

Các tin khác

1 2 3 4 5 6 7 8  Trang sau
 

Chương Trình Khuyến Mãi