Du Lịch Hà Tiên Bằng Xe Máy

Đăng lúc: Chủ nhật - 23/02/2014 08:59 - Người đăng bài viết: lê văn toàn

Tại tx Hà Tiên của tỉnh Kiên Giang, ngày nay du lịch đan phát triển cùng với đảo Phú Quốc. Với vị trí tiếp giáp với tỉnh Kep và Kampot của Campuchia, Hà Tiên đan dần thu hút ngày càng nhiều khách du lịch đến đây.


 
Hiện nay du lịch Hà Tiên thu hút khách du lịch trong nước và cả khách du lịch nước ngoài, Hà Tiên là cầu nối giữa Campuchia và đảo Phú Quốc nên lượng khách nước ngoài theo đường cửa khẩu Hà Tiên qua lại ngày càng nhiều. Với khách du lịch ngày một tăng, ngoài dịch vụ tổ chức tour trọn gói cho đoàn khách lớn và các dịch vụ tàu xe thì ngày nay chúng tôi còn tổ chức thêm tour du lịch bằng xe máy cho các  lẽ hằng ngày mà không cần chờ để ghép đoàn.
 Du lịch bằng xe máy tại Hà Tiên thích hợp với khách du lịch thích đi riêng lẽ, mang tính cơ động và dể khám phá những nét đặc trưng, những cung đường, những điểm du lịch, nét thôn xóm của dân địa phương mà khách du lịch bằng ô tô không cảm nhận  được.

Khách đến Hà Tiên cần thuê xe máy chỉ cần gọi điện cho chúng tôi sẻ được tư vấn thời gian tham quan, điểm tham quan và các cung đường cho khách lựa chọn. Trong chương trình tour khách sẽ được HDV địa phương hướng dẫn đến các điểm tham quan mà khách lựa chọn. Khách đuợc nhận xe máy để tự điều khiển chạy theo xe máy của người hướng dẫn địa phương. Với hình thức du lịch này rất tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách những lại được tham quan nhiều điểm, đi vào tận thôn xóm của cư dân Hà Tiên.

Ngoài các tour bằng xe máy, khách còn được tư vấn đi các tour biển đảo gần Hà Tiên trong ngày để cảm nhận cuộc sống của người dân nơi biển đảo.
 
Liên Hệ Đặt Tour : 0772.630000 - 0944440235 - info@dulichhatien.vn
Thuê xe máy tại Hà Tiên


Tác giả bài viết: toàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Chương Trình Khuyến Mãi