Tour Tham Quan Các Điểm Ở Hà Tiên

Đăng lúc: Thứ sáu - 13/12/2013 10:10 - Người đăng bài viết: lê văn toàn

Hà Tiên, miền đất hiền hòa thơ mộng nằm, gắn liền với những cảnh đẹp làm say đắm lòng người. Tên Hà Tiên được Tổng Trấn Mạc Cửu đặt khi Ông đến nơi đây khai hoang lập ấp. Tương truyền ngày xưa vì có Tiên xuất hiện trên sông nên đã đặt cho vùng đất nên thơ này là Hà Tiên. Ngày nay Hà Tiên đã là thị xã của tỉnh Kiên Giang, với cảnh đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho nơi đây, có cả sông, hồ, đồng bằng, Núi và cả bãi biển tắm trãi dài có tên là Mũi Nai. Với vị trị tiếp giáp với Phú Quốc có sân bay quốc tế, tiếp giáp với Campuchia qua cửa khẩu Quốc Tế Hà Tiên. Ngày này Tx Hà Tiên là điểm đến hấp dẫn thu hút khách du lịch đến đây ngày càng tăng.

Tour Tham Quan Các Điểm Ở Hà Tiên

Tour Tham Quan Các Điểm Ở Hà Tiên

       
Để phục vụ nhu cầu tham quan du lịch của quí khách xa gần, chúng tôi luôn tổ chức các tour du lịch tham quan Hà Tiên hằng ngày với các thắng cảnh như: Lăng Ông Tổng Trấn Mạc Cửu, Chùa Tam Bảo, Chùa Phù Dung, Thạch Đông , Núi Đá Dựng, BIển Mũi Nai, Cửa Khẩu Quốc Tế Hà Tiên, Núi Đèn, Chùa Hang, Hòn Phụ Tử, Núi Mo So, Hang Cá Sấu....và các điểm du lịch lân cận như Đảo Phú Quốc, Đảo Hải Tặc, Đảo Bà Lụa, Núi Tà Lơn, Biển Kep.....
      Quí Khách có thể mua tour trọn gói hoặc có thể thuê xe đi thám quan tự túc. Ngoài ra còn có cho thuê HDV để khách hiểu hơn về Hà Tiên thông qua HDV thuyết minh đi theo đoàn.
    Thông tin thêm về dịch vụ xin vui lòng liên hệ: 0772.630000 - 0944440235
Tác giả bài viết: www.dulichhatien.vn

Ý kiến bạn đọc

 

Chương Trình Khuyến Mãi