Hướng Dẫn Từ Hà Nội Đi Campuchia

Hướng Dẫn Từ Hà Nội Đi Campuchia

Đầu tiên khách muốn đi Campuchia từ Hà Nội hay các tỉnh Miền Bắc Việt Nam thì các bạn đặt vé bay từ tỉnh bạn đan sống đi đến sân bay Phú Quốc, sau đó các bạn đi tiếp theo hướng dẫn như sau:

Đi bằng đường bộ: Phú Quốc – Hà Tiên – Cửa Khẩu Quốc Tế Hà Tiên ( Xà Xía )– Phú Quốc đi Hà Tiên: Từ Phú Quốc khách du lịch phải mua vé tàu cao tốc vào Hà Tiên rồi mới qua cửa khẩu để sang Campuchia, hằng ngày bến tàu cao tốc Phú Quốc có 4 chuyến buổi sáng và 4 chuyến buổi chiều để vào Hà Tiên với thời gian tàu chạy chỉ mất 1h15 phút. Các hãng tàu chạy tuyến này bao gồm Tàu Cao Tốc Experts giá vé 245.000đ và Tàu Cao Tốc Superdong giá vé 230.000đ. ( Bản giá 2023 liên hệ phòng vè 0944440235 ). Bến tàu ở bãi Vòng cách trung tâm huyện đảo Phú Quốc 20km bạn có thể đi taxi hoặc xe bus, xe ôm tùy chọn. nếu thuê xe dịch vụ bên ngoài loại 7 chỗ hoặc 16 chỗ giá từ 400 – 600.000đ. Ngoài tàu cao tốc ra thì còn có Phà Thạnh Thới chuyển chở hành khách, phương tiện và hàng hóa ra vào từ đảo với đất liền, Phà cao tốc chạy tuyến này mất 2h.30 phút và giá vé hành khách chỉ 185.000đ. Bến tàu ở Bắc đảo cách trung tâm Phú Quốc 35km

– Hà Tiên đi Campuchia: Khi khách đã đến Hà Tiên thì đi Campuchia bằng xe bus hoặc tự thuê xe đi riêng theo lịch trình của riêng mình. Nếu đi xe bus thì hằng ngày có 2 chuyến từ Hà Tiên đi Campuchia lúc 7h sáng và 13h chiều. Đây là hãng xe bus có máy lạnh, xe chất lượng tốt và chạy xuốt tuyến không dừng dọc đường đón khách nên bạn cứ yên tâm. Với dịch vụ đi bằng xe bus thì bạn được nhân viên phòng vé giúp làm thủ tục tại cửa khẩu và có cả xe trung chuyển đón bạn về văn phòng nếu bạn đặt xe trước. Còn nếu thuê xe 4 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ đi riêng thì xe sẽ xuống đến bến tàu đón bạn và chủ động được thời gian. Với phương tiện này bạn phải đặt xe trước vài ngày và chuyển khoản đăt cọc trước cho nhà xe để xếp lịch đón bạn.


–  Liên Hệ: 0944440235 – Toàn