Câu Mực Đêm Đảo Nam Du.

TOUR CÂU MỰC ĐẢO NAM DU
Giá Tour: 150.000đ/khách

Ngồi trên mạn thuyền lênh đênh giữa đêm, thưởng thức miếng mực nướng chấm với muối tiêu (một đặc sản trồng chính trên đảo) chanh, nhâm nhi một ly rượu sim nồng đặc sản của Phú Quốc, chưa bao giờ tôi thấy món mực nướng tươi, thơm, ngon và đúng chất ngư dân, đúng chất biển cả đến thế…
Câu Mực ở Nam Du được tổ chức hằng đêm,  khách chỉ cần gọi đặt trước với chúng tôi là có xe đến tận khách sạn đón khách đến bến tàu và tối đưa khách về tới khách sạn. Câu Mực Đêm Nam Du bắt đầu từ 6h30 đén 9h30 tối sau khi khách thưởng thức xong tiệc cháo mực đêm trên tàu và tiệc nướng mực vừa câu được thì tàu khởi hành về lại cãng.

Câu mực Đảo Nam Du khách có thể đăng kýgheosp tour với nhóm khác khi khách đi lẽ dưới 6 khách. Nếu khách đi đoàn từ 10 khách sẽ bố trí 1 tàu riêng cho khách đi cùng nhau.
Tour Câu Mực Đêm Nam Du của chúng tôi luôn chuẩn bị sẳn an toàn cho khách khi đi trên tàu, khách được phát áo phao, dụng cụ câu mực, mồi câu, nước suối, tối được thủy thủ chuẩn bị cháo mực để ăn đêm trên tàu.

Ngoài tour câu mực đêm Nam Du thì chúng tôi còn tổ chức tour câu cá – lặn ngắm san hô 1 ngày, tour tham quan quanh đảo bằng xe máy, khám phá hải đăng Nam Du, bãi biển, miếu bà chúa đảo…
Hướng dẫn thuê tour:
 – Gọi cho chúng tôi theo số:  0944440235 hoặc gởi thông tin đặt xe qua mail: toan@toursnamdu.com
         – Xác nhận đặt xe qua Email và chuyển khoản đặt cọc qua ngân hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *