Hướng Dẫn Từ Phú Quốc Đi Campuchia

Hướng Dẫn Từ Phú Quốc Đi Campuchia

Đi bằng đường bộ: Phú Quốc – Hà Tiên – Cửa Khẩu Quốc Tế Hà Tiên ( Xà Xía )– Phú Quốc đi Hà Tiên: Từ Phú Quốc khách du lịch phải mua vé tàu cao tốc vào Hà Tiên rồi mới qua cửa khẩu để sang Campuchia, hằng ngày bến tàu cao tốc Phú Quốc có 4 chuyến buổi sáng và 4 chuyến buổi chiều để vào Hà Tiên với thời gian tàu chạy chỉ mất 1h15 phút. Các hãng tàu chạy tuyến này bao gồm Tàu Cao Tốc Experts giá vé 245.000đ và Tàu Cao Tốc Superdong giá vé 230.000đ. ( Bản giá 2023 liên hệ phòng vè 0944440235 ). Bến tàu ở bãi Vòng cách trung tâm huyện đảo Phú Quốc 20km bạn có thể đi taxi hoặc xe bus, xe ôm tùy chọn. nếu thuê xe dịch vụ bên ngoài loại 7 chỗ hoặc 16 chỗ giá từ 400 – 600.000đ. Ngoài tàu cao tốc ra thì còn có Phà Thạnh Thới chuyển chở hành khách, phương tiện và hàng hóa ra vào từ đảo với đất liền, Phà cao tốc chạy tuyến này mất 2h.30 phút và giá vé hành khách chỉ 185.000đ. Bến tàu ở Bắc đảo cách trung tâm Phú Quốc 35km

– Hà Tiên đi Campuchia: Khi khách đã đến Hà Tiên thì đi Campuchia bằng xe bus hoặc tự thuê xe đi riêng theo lịch trình của riêng mình. Nếu đi xe bus thì hằng ngày có 2 chuyến từ Hà Tiên đi Campuchia lúc 7h sáng và 13h chiều. Đây là hãng xe bus có máy lạnh, xe chất lượng tốt và chạy xuốt tuyến không dừng dọc đường đón khách nên bạn cứ yên tâm. Với dịch vụ đi bằng xe bus thì bạn được nhân viên phòng vé giúp làm thủ tục tại cửa khẩu và có cả xe trung chuyển đón bạn về văn phòng nếu bạn đặt xe trước. Còn nếu thuê xe 4 chỗ, 16 chỗ,29 chỗ đi riêng thì xe sẽ xuống đến bến tàu đón bạn và chủ động được thời gian. Với phương tiện này bạn phải đặt xe trước vài ngày và chuyển khoản đăt cọc trước cho nhà xe để xếp lịch đón bạn.

Đi Bằng Đường Hàng Không: Phú Quốc – Sân Bay PhnomPenh và Siem Riep
– Đảo Phú Quốc đi Thủ đô PhnomPenh  với hãng hàng không thông dụng nhất bay từ Phú Quốc đến Phnom Penh là Vietnam Airlines với Thời gian bay bình quân từ Phú Quốc đến Phnom Penh là 3g 45phút, khoản cách Phú Quốc đến Phnom Penđuơ là 175 km với giá vé tương đương 4 triệu đồng.

– Đảo Phú Quốc đi Thành phố Siem Riep sẽ được khai thác từ ngày 18.12.2014 với tần suất 3 chuyến/tuần, khởi hành vào thứ 3, 5, chủ nhật, bằng máy bay ATR-72. Đây là hai đường bay quốc tế đầu tiên đến Phú Quốc do Vietnam Airlines khai thác, mở đường cho những dự án quan trọng trong chương trình phát triển Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế lớn của đất nước trong tương lai. Dịp này, Vietnam Airlines bán vé giá rẻ khứ hồi, chưa bao gồm thuế và phí, từ Phú Quốc đi Siêm Riệp (hơn 1,3 triệu đồng/vé) cho những khách mua vé ở Việt Nam.


–  Liên Hệ: 0944440235 – Toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *