Tàu Ra Ba Hòn Đầm Quần Đảo Bà Lụa

Tàu Ra Ba Hòn Đầm Quần Đảo Bà Lụa

Dịch vụ cho thuê Cano Cao Tốc giá chỉ từ 2 triệu đi Ba Hòn Đầm – quần đảo Bà Lụa thuộc Huyện Kiên Lương, Tỉnh Kiên Giang.

Doanh nghiệp chúng tôi chuyên cho thuê tàu du lịch tham quan Ba Hòn Đầm – Quần Đảo Bà Lụa theo yêu cầu quý khách. Cac loại tàu cho thuê bao gồm tàu cao tốc và tàu thường với sức chuyên chở khách đoàn lên đến 40 khách 
Tàu ra Ba Hòn Đầm chuyên chạy phục vụ khách du lịch tham quan đảo hằng ngày theo nhu cầu. Tàu đi đảo Bà Lụa neo đậu tại nhà hàng Tấn Phát gần khu du lịch Chùa Hang, tàu đi Ba Hòn Đầm chỉ mất 30 phút là đến và có thể chuyên chở được 20 khách/chuyến. Tàu thường chuyên chở khách nhiều hơn với thời gian ra đến đảo là 60 phút. 

Tàu du lịch Đảo Bà Lụa , Ba Hòn Đầm điều có đăng kiểm an toàn, trên tàu có áo phao cho mỗi hành khách, tàu lớn có cả chỗ ngắm cảnh, ghế tắm nắng, câu cá…

Ngoài cho thuê tàu tham quan đảo Bà Lụa, Ba Hòn Đầm thì chúng tôi còn cho thuê tàu tham quan Hòn Nghệ theo nhu cầu quý khách. Khách có thể thuê tàu đi theo lịch trình của mình hoặc mua Tour Ba Hòn Đầm trọn gói của chúng tôi để được chuẩn bị mọi thứ.
 
Thông Tin Liên Hệ:
Đt: 094.4440235