Tàu Ra Đảo Hòn Nghệ Kiên Giang

Tàu Ra Đảo Hòn Nghệ Kiên Giang

Cho thuê tàu du lịch tham quan Hòn Nghệ – Ba Hòn Đầm thuộc quần đảo Bà Lụa huyện Kiên Lương tỉnh Kiên Giang. Tàu du lịch có đăng ký – đăng kiểm với áo phao cho mổi hành khách và đặt an toàn của du khách lên trên hết. Tàu khởi hành từ bến tàu Ba Hòn gần Hòn Chông. Ngoài cho thuê tàu thì còn có dịch vụ tổ chức tour tham quan trọn gói cho nhóm khách

Doanh nghiệp chúng tôi chuyên cho thuê tàu đi đảo Hòn Nghệ,Tàu đi đảo Bà Lụa, Ba Hòn Đầm hằng ngày. Các loại tàu mà doanh nghiệp cho thuê bao gồm các loại tàu cao tốc và tàu gỗ lớn ra đảo. Từ bến tàu khách đi tàu cao tốc ra đảo Hòn nghệ hay đảo Bà Lụa chì từ 30 phút, nếu khách đi tàu gỗ thì mất 60 phút thì đến Ba Hòn Đầm.

Tại Hà Tiên chúng tôi còn cho thuê tàu đi ra đảo Hải Tặc và còn tổ chức tour tham quan đảo trọn gói cho du khách vơí giá 550.000đ/khách đoàn từ 10 khách trở lên). Giá tour trọn gói đã bao gồm tiền tàu tham quan ra đảo khứ hồi, ăn trưa trên đảo với hải sản như tôm, mực,ghẹ,sò tô, lẩu…Ngoài ra còn có chương trình lặn ngắm san hô gần bờ với kính và sự hướng dẫn của HDV địa phương theo đoàn. Khách được tắm nước ngọt và nằm võng trên đảo miễn phí.Liên hệ đặt tour hoặc đặt tàu: 
0944440235 Toàn – mail: info@dulichhatien.vn