Xe 29 Chỗ Tham Quan Phú Quốc

Xe 29 Chỗ Tham Quan Phú Quốc

Cho thuê xe 29 chỗ tại Phú Quốc như: County, Samco, Thaco, Hyundai,… với ghế bật, máy lạnh êm ái, hệ thống chống sốc tốt nên được rất nhiều khách hàng thuê xe ưa chuộng. Qua nhiều năm phục vụ, dịch vụ cho thuê xe 29 chổ Phú Quốc xe 35 chỗ Phú Quốc của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao.
     Ngoài dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ ở Phú Quốc chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách thuê xe của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.
    Cùng với dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ Phú Quốc chúng tôi còn cho thuê xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, 35 chỗ và 45 chỗ phục vụ tại đảo Phú Quốc, Hà Tiên đi Campuchia, Rạch Giá, Cần Thơ đi du lịch các tỉnh miền tây với giá hợp lý nhất. Ngoài ra còn có cho thuê tàu câu mực đêm, tàu câu cá – lặn ngắm san hô tại Đảo Phú Quốc, tàu cao tốc đi Hà Tiên và Rạch Giá.

Để phục vụ tốt hơn thì doanh nghiệp còn tổ chức tour câu mực đêm Phú Quốc giá 250.000đ/khách, tour Câu ca – Ngắm San Hô Phú Quốc 1 ngày giá trọn gói 350.000đ/khách

Liên Hệ Đặt Xe:

– Gọi đến tổng đài theo số :  0944440235

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *