Xe Cửa Khẩu Xà Xía Đi Kampot Campuchia

Xe Cửa Khẩu Xà Xía Đi Kampot Campuchia

Tại cửa khẩu Xà Xía Hà Tiên hàng ngày có 2 chuyến xe bus chất lượng cao đi từ tx Hà Tiên đến Kampot Campuchia. Nếu khách đặt xe sớm sẽ có xe trung chuyển trong nội ô miễn phí. Phòng xe sẽ giúp khách làm thủ tục cửa khẩu check in – out – visa tại biên giới.

Đây là chuyến xe bus chạy hằng ngày theo giờ cố định từ Hà Tiên đi Kampot và ngược lại qua đường cửa khẩu Xà Xía Hà Tiên. Ngoài tuyến xe bus Hà Tiên đi Kampot thì công ty còn có tuyến Hà Tiên – Biển Kep – Sihanoukville – Phompenh – Siêm Riệp – Koh kong – Đảo kohrong samloem…Từ Hà Tiên đi kampot chỉ mất chừng 2 tiếng là đến. Và khách muốn đi từ Kampot về Hà Tiên củng có 2 chuyến hằng ngày.

Ngoài xe bus Xà Xía đi Kampot chạy theo giờ cố định thì Cty còn có cho thuê xe du lịch đi thằng từ Hà Tiên sang Campuchia theo nhu cầu giờ giấc quý khách. tài xế nói đươc tiếng Việt và Campuchia sẽ giúp khách khi cần. Xe du lịch đi Campuchia nhận đón khách tại Hà tiên hoặc cửa khẩu Xà Xía, các loại xe du lịch đi Campuchia bao gồm xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 29 chỗ, xe 35 chỗ, xe 45 chỗ.                                                     Bảng Giá Vé

STT
 
RouteTimePrice
01HA TIEN – KAMPOT7h00 và 13h0012 USD
02KAMPOT – HÀ TIÊN9h30 và 15h3012 USD

          Cty chúng tôi đưa vào khai thác phục vụ khách du lịch với tàu cao cao tốc hiện đại được đống mới với sức chuyên chở được 70 khách mỗi chuyến. Từ cãng tàu khách chỉ mất 40 phút là đến đảo Kohrong Samloem với 3 chuyến mỗi ngày.  Với loại tàu cao tốc này khách có thể rút ngắn thời gian từ cãng Sihanoukville ra đảo, tàu chạy nhanh, an toàn và tiết kiệm. Khách không phải say sóng khi đi tàu chậm và mất nhiều thời gian lên đênh trên biển. Tàu có khoang hành khách với ghế ngồi rộng có máy lạnh, có khu vực phía sau ngắm cảnh cho khách….
CÁC PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN VÉ:
Quý khách có thể nhận vé 1 trong các hình thức sau:
1. Trực tiếp tại Phòng Vé
2. Tại khách sạn hoặc bất cứ nơi nào trong nội ô thị xã Hà Tiên
3. Đối với khách ở xa thì xác nhận thông tin qua mail và chuyển khoản đặt cọc trước cho chung tôi, khi đến văn phòng nhận vé thì thanh toán số tiền còn lại.
4. Khách đặt vé khứ hồi sẽ được giãm giá vé.
Thông Tin Liên Hệ:
Đt: 0944440235
Mail: info@dulichhatien.vn

Nếu quý khách có nhu cầu đặt tour du lịch trọn goí thì liên hệ với chung tôi để tư vấn lịch trình tour hợp lý nhất cho quý khách