Xe Hợp Đồng 29 Chỗ Tại Rạch Giá Kiên Giang

Xe Hợp Đồng 29 Chỗ Tại Rạch Giá Kiên Giang

Là một đơn vị du lịch cho thuê chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng tại Rạch Giá tỉnh Kiên Giang nói riêng và Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung. Chúng tôi tự tin là doanh nghiệp cung cấp nhiều chủng loại xe như Xe 29 chỗ ở tại Rạch Giá KIên Giang bao gồm các dòng xe Hyundai Country, Xe SamCo, ThaCo

Doanh nghiệp chuyên cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại Rạch Giá với chất lương cao và giá thuê xe cạnh tranh. Các dòng xe du lịch cho thuê bao gồm xe 29 chỗ samco, xe 29 chỗ County, xe 29 chỗ Thaco phục vụ mọi nhu cầu của khách tại Kiên Giang đi các tỉnh khác. Ngoài dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ Rạch Giá samco , county thì chúng tôi còn cho thuê xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 45 chỗ đời mới nhất.
           Các hình thức thuê xe tại Kiên Giang như: thuê theo ngày và thuê dài hạn, thuê xe theo tuyến điểm du lịch, thuê xe chạy tour tham quan theo lịch trình của các công ty lữ hành, thuê xe đưa đón bến tàu Phú Quốc – Hà Tiên – Rạch Giá, thuê xe đưa đón sân bay Rạch Giá – Phú Quốc. Xe đời mới, hiện đại, chất lượng và tiện nghi với đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm phục vụ tận tình sẽ giúp bạn có những chuyến đi thoải mái nhất.
          Giá thuê xe thay đổi theo từng thời điểm và luôn bao gồm: Lái xe, cầu đường, xăng dầu, bảo hiểm. Giá không bao gồm: Thuế Vat, chi phí phát sinh ngoài chương trình.  Quý khách vui lòng gọi điện trước để được tư vấn và báo giá chính xác nhất theo lộ trình, yêu cầu của khách hàng.
 Hướng dẫn thuê xe:
         – Gọi cho chúng tôi theo số: 094.4440235