Khách Sạn Nhà Nghỉ Nam Du.

Nhà Nghi Nam Du và Khách Sạn Nam Du có máy lạnh, sạch sẽ, phục vụ nhiệt tình, giá bình dân.

Nhà Trọ Trung Ngân nằm ngay khu du lịch đảo Nam Du, tại Bãi Chệt cách bến tàu 200m hay quý khách đi hết cầu cảng sẽ thấy được nhà trọ với không gian thoáng mát, sạch sẽ, nhà trọ mới xây dựng vào tháng 01/2014 nên các trang thiết bị, vật dụng trong phòng điều hiện đại và sạch mới.   Nhà nghỉ Trung Ngân ở đảo Nam Du có các loại phòng đơn, phòng đôi, phòng tập thể , đặt biệt tất cả phòng được gắn máy lạnh đáp ứng theo mọi nhu cầu của khách du lịch,. Ngoài ra, khi du lịch đảo Nam Du thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Nhà nghỉ Chinh Hòa tại đảo Nam Du được xây dựng cặp bờ biển, có view ngắm hoàng hôn rất đẹp, cofe, ăn uống, tiệc BBQ…tại mặt biển như du thuyền hihi

Nhà nghỉ Hải Thúy xây dựng tại hòn lớn của đảo Nam Du, gần bến tàu Nam Du, với hơn 10 phòng nghỉ có trang bị máy lạnh, tivi, đồng thời cũng cung cấp cho quý khách nhiều dịch vụ khác như: thuê xe máy tham quan đảo, tàu tham quan đảo ….

Khi đặt chân đến Humiso Bungalow, du khách sẽ được chìm đắm trong không gian thanh bình với 20 căn bungalow và villa mini sàn gỗ mái lá nằm cạnh bãi biển trong xanh trên Đảo Nam Du hoang sơ làm mềm lòng biết bao du khách. Ngày nay Humiso Nam Du đã trở thành điểm đến nghỉ dưỡng cho du khách mỗi khi đến đảo Nam Du bởi các bungalow được thiết kế view biển, thoãi mái, thân thiện với thiên nhiên nhằm đem đến cho du khách chuyến đi Nam Du thật đán nhớ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *