Nhà Hàng Quán Ăn Đảo Hải Tặc.

Khách du lịch tham quan Đảo Hải Tặc sẽ được thưởng thức những bửa ăn hải sản tươi ngon vừa đánh bắt tại vùng biển xung quanh đảo như Tôm – Ghẹ – Mực – Sò Tô – Ốc Biển – Cá Bóp…..được người dân chế biển theo kiểu khác biệt giữ được hương bị tươi ngon giàu chất dinh dưỡng.

Nhà Hàng Đảo Hải Tặc | Quán Ăn Đảo Hải Tặc.
Tại Đảo Hải Tặc Hà Tiên hiện nay có nhiều quán ăn địa phương của người dân trên đảo phụ vụ Du Khách khi đến tham quan Tour Đảo Hải Tăc. Các quán ăn Ở Đảo Hải Tặc chủ yếu tập chung ở bãi biển gần cột móc. Tuy không sang trọng như các nhà hàng trong đất liền nhưng tại đây khách du lịch sẽ được thưỡng thức những món hải sản tươi ngon với giá rẻ bất ngờ.

Khách đến Đảo Hải Tặc ngoài việc tham quan các điểm du lịch như cột mốc, hồ nước ngọt, còn được tham gia chương trình câu cá và lặn ngắm san hô xung quanh đảo đẹp lung linh.

Buổi tối khách có thể đốt lửa trại, chơi trò chơi ở bãi biển các trắng và thơ mộng, thưởng thức hải sản nướng BBQ ở Nhà hàng Đảo Hải Tặc như nhưng điểm du lịch nổi tiếng khác với giá địa phương.  Nếu muốn chuyến đi được trọn vẹn và chuẩn bị sẳn thì nên mua tour du lịch trọn gói chỉ 380.000/khách ( đi tàu thường) đi tàu cao tốc giá 480.000đ/khách là có hướng dẫn đi cùng, lo ăn , xe tham quan, hướng dẫn đi chơi trên đảo, câu cá, lặn san hô, bắt nhum và tự tay chế biến như một ngư dân thực thụ.

TOUR ĐẢO HẢI TẶC TRỌN GÓI 2 NGÀY 1 ĐÊM GIÁ 950.000/KHÁCH