Xe 29 Chỗ Cửa Khẩu Hà Tiên Đi Campuchia

Xe 29 Chỗ Cửa Khẩu Hà Tiên Đi Campuchia

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại cửa khẩu Xà Xía – Hà Tiên đi Campuchia theo nhu cầu quý khách. Xe 29 chỗ ở cửa khẩu Hà Tiên là xe chất lượng tốt chuyên chạy tour đến các điểm du lịch ở Campuchia như biển Kep – Kampot – Núi Bokor – SihanoukVille – thủ đô PhnomPenh – Siem Riep….với giá thuê xe hợp lý. 

Doanh nghiệp cho thuê xe 29 chỗ của chúng tôi chuyên cho thuê xe du lịch các loại từ xe 4 chỗ ->> xe 16 chỗ ->> xe 29 chỗ ->> xe 35 chỗ từ cửa khẩu Xà Xía Hà Tiên đi du lịch các điểm ở Campuchia như biển Kep cách Hà Tiên 30km, tỉnh Kampot – Núi Bokor – Tà Lơn cách Hà Tiên 100km, Biển Sihanouk ville 180km, thủ đô Phnompenh 160km từ cửa khẩu Hà Tiên và Siêm RiệpAngkor 550km.
        Từ cửa khẩu Hà Tiên khách chỉ cần có passport là có thể đi du lịch sang Campuchia, nếu khách chỉ có CMND thì Cty cho thuê xe của chúng tôi sẽ bão lãnh cho quý khách. Với thủ tục cửa khẩu nhanh gọn thì khách chỉ mất 20 phút là có thể qua cổng để đi vào đất nước Campuchia mà không gặp phải khó khăn nào.
         Dịch vụ cho thuê xe tại Hà Tiên Kiên Giang của chúng tôi chuyên phục vụ khách Việt nam đi tour Campuchia, cho thuê xe đi theo yêu cầu, xe đưa đón cửa khẩu….với chất lượng luôn được đảm bảo và đội ngủ tài xế biết tiếng khơmer nhiệt tình giúp đở quý khách.

Liên Hệ Đặt Xe:

– Gọi đến tổng đài theo số: 0944440235

– Cung cấp yêu cầu đặt xe và chờ phản hồi tình trạng xe trống

– Xác nhận đặt xe qua email info@thuexekiengiang.com và chuyển khoản đặt cọc qua ngân hàng
Khoản cách các điểm du lịch từ Hà Tiên đến Campuchia
Hà Tiên đi biển Kép: 30km
Hà Tiên đi Kampot: 50km
Hà Tiên đi Núi Tà Lơn – Núi Bokor: 100km
Hà Tiên đi thủ đô Phnom Penh: 160km
Hà Tiên đi Sihanouk Vill: 170km
Hà Tiên đi Siêm Riệp: 500km