Xe Hơp Đồng 45 Chỗ Tại Rạch Giá Kiên Giang

Xe Hơp Đồng 45 Chỗ Tại Rạch Giá Kiên Giang

Là một đơn vị du lịch cho thuê chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng tại Rạch Giá tỉnh Kiên Giang nói riêng và Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung. Chúng tôi tự tin là doanh nghiệp cung cấp nhiều chủng loại xe như: Xe 45 chỗ Rạch Giá Kiên Giang bao gồm xe Hyundai space , Univer phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách. Ngoài dịch vụ thuê xe tại Rạch Giá, Đảo Phú Quốc và Hà Tiên chúng tôi còn cho thuê xe ở cửa khẩu Hà Tiên đi tham quan các điểm du lịch ở Campuchia.

Doanh nghiệp chúng tôi chuyên cho thuê xe du lịch 45 chỗ tại tp Rạch Giá, Kiên Giang với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Các loại xe du lịch 45 chỗ cho thuê tại Rạch Giá, Kiên Giang bao gồm xe 45 chỗ Univer, xe 45 chỗ Space, xe 45 chỗ Hi Class…chuyên phục vụ chạy tour du lịch theo nhu cầu quý khách. Ngoài cho thuê xe 45 chỗ tại Rạch Giá thì chúng tôi còn cho thuê xe 45 chỗ tại Hà Tiên, xe 45 chỗ tham quan đảo Phú Quốc, xe 45 chỗ tại Cần Thơ đi du lịch các tỉnh Miền Tây.         

Các hình thức thuê xe như: thuê theo ngày và thuê dài hạn, thuê xe theo tuyến điểm du lịch, thuê xe chạy tour tham quan theo lịch trình của các công ty lữ hành, thuê xe đưa đón bến tàu Phú Quốc – Hà Tiên – Rạch Giá, thuê xe đưa đón sân bay Rạch Giá – Phú Quốc. Xe đời mới, hiện đại, chất lượng và tiện nghi với đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm phục vụ tận tình sẽ giúp bạn có những chuyến đi thoải mái nhất.
     Hướng dẫn thuê xe:
         – Gọi cho chúng tôi theo số:  0944440235 hoặc gởi thông tin đặt xe qua mail: info@thuexekiengiang.com